• Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2

Lễ Công Bố Đối Tác Chiến Lược Phân Khu The Origami

Ngày 18/07/2020, tại Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP. HCM), Công ty CP Đầu tư & Môi giới BĐS và Chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược phân khu The Origami dự án Vinhomes Grand Park.

a-min

Đại diện Chủ đầu tư Vinhomes trao Giấy chứng nhận Đối tác phân phối chính thức dự án The Origami cho Ông Hoàng Liên Sơn – Tổng giám đốc Alpha Real.

Là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Vingroup, Alpha Real vinh dự được Chủ đầu tư Vinhomes tin tưởng và lựa chọn trở thành Đối tác Chiến Lược Vàng của phân khu cao tầng thứ 2 The Origami “Thành phố thông minh – Công viên” Vinhomes Grand Park.

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Alpha Real, là bảo chứng tin cậy cho Quý Đối tác, Khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường, đầu tư về đội ngũ nhân sự và định hướng chiến lược đúng đắn, Alpha Real là điểm đến uy tín cho Quý khách hàng. Hứa hẹn cùng Vinhomes Grand Park bùng nổ và tạo nên “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

b-min

The Origami: Tinh thần Nhật – Chuẩn sống xanh

Dự án Vinhomes Grand Park được định hướng phát triển thành “Thành phố thông minh – công viên” hiện đại và đẳng cấp tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Phân khu đầu tiên The Rainbow mở bán vào tháng 07/2019 đã lập kỷ lục chưa từng có trên thị trường Bất động sản: Hơn 10.000 căn hộ đã được giao dịch thành công chỉ trong vòng 17 ngày.

Tiếp nối thành công, phân khu The Origami sẽ tiếp tục được Chủ đầu tư ra mắt vào cuối tháng 07/2020. Phân khu The Origami được Chủ đầu tư Vingroup hợp tác phát triển cùng với tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản. Sở hữu 2 vườn Nhật nội khu rộng đến 3.400m2 với hồ cá Koi, cổng chào lồng đèn, vườn tùng cổ thụ,… mang đến một không gian sống xanh thượng lưu cho cư dân The Origami.

c-min

The Origami gồm 22 tòa, từ 25 – 35 tầng, tổng cộng khoảng hơn 10.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Đây là phân khu thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp và đầy đủ của một Đại đô thị: TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, công viên ánh sáng 36ha,…

Đặc biệt, The Origami Vinhomes Grand Park sở hữu chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt. Thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán và hỗ trợ lãi suất 0% đến 24 tháng. Dự kiến bàn giao ngay trong năm 2021.

Với việc trở thành đơn vị phân phối chiến lược Vàng của phân khu The Origami, chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn nơi an cư như ý cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

 
0937313353